CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN VCP

Slide 1
Slide2
Slide3
Slide4
 
Công ty Cổ phần Cơ điện VCP
Công ty Cổ phần Cơ điện VCP (VCP M&E) tiền thân là “Trung tâm lắp đặt bảo trì, sửa chữa thiết bị, đào tạo vận hành nhà máy thủy điện và thi công lắp đặt thiết bị công trình công nghiệp, dân dụng - Nhà máy thủy điện Cửa Đạt” được thành lập từ năm 2010 với nhiệm vụ lắp dặt, bảo trì, sửa chữa và xử lý các sự cố trong quá trình vận hành của nhà máy thủy điện, nhiệt điện, điện gió, điện mặt trời. Từ nguồn lực của Trung tâm này, Công ty Cổ phần Cơ điện VCP (VCP M&E) được thành lập vào ngày 07/8/2020.

Hội tụ tại VCP M&E là đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm trên 15 năm công tác, trưởng thành qua các dự án thủy điện lớn như Hòa Bình, Sơn La, Tuyên Quang … cùng đội ngũ kỹ sư, công nhân viên trẻ, được đào tạo bài bản năng động, sáng tạo, không chỉ đảm bảo thực hiện mục tiêu chuyên môn hóa lĩnh vực sửa chữa lắp đặt thiết bị trong nội bộ VCP mà còn là địa chỉ tin cậy của các đối tác trong và ngoài nước.

Đơn vị sở hữu nguồn nhân lực chất lượng cao, đồng thời được trang bị hệ thống thiết bị máy móc công nghệ hiện đại, cùng với nền tảng tài chính vững chắc, VCP M&E vững tin đồng hành cùng các đơn vị thành viên trong hệ thống, khẳng định vị thế của VCP holdings trong lĩnh vực xây dựng và phát triển các dự án về năng lượng.
 
 Xem thêm   Liên hệ với chúng tôi
Công ty Cổ phần Cơ điện VCP
Công ty Cổ phần Cơ điện VCP có chức năng thực hiện các hoạt động sửa chữa thiết bị phục vụ cho hoạt động SXKD của Công ty Cổ phần xây dựng và năng lượng VCP và cung cấp các dịch vụ kỹ thuật cho các đối tác thuộc phạm vi ngành nghề đăng kí kinh doanh.
 
Giới thiệu tới quý đối tác & khách hàng những công trình tiêu biểu mà Công ty Cổ phần cơ điện VCP đã và đang thực hiện
Tel
024.62699988
Zalo
024.62699988
Viber
024.62699988
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram